Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Thanh Oai: Tặng quà cho con CNVCLĐ

Ngày đăng: 03/10/2015 | 20:39:55

Sáng ngày 25/9, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thanh Oai, LĐLĐ huyện tổ chức tặng quà cho con CNVCLĐ nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu năm 2015.

Tới dự có đồng chí Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Kiều Hùng – UVTV, Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo MTTQ huyện; các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện khóa IX; các đồng chí chủ tịch CĐCS trực thuộc và các em được trao quà.

Trong nhiều năm qua, các cấp Công đoàn huyện đã thường xuyên quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho con CNVCLĐ nói chung và đặc biệt là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, tạo điều kiện giúp đỡ các em được học tập và phát triển tốt hơn. Ngay từ đầu năm, công tác chăm lo và hoạt động biểu dương con CNVCLĐ vượt khó học giỏi đã được LĐLĐ huyện đưa vào nội dung, chương trình công tác và triển khai văn bản hướng dẫn đến 100%  Công đoàn cơ sở và Công đoàn ngành Giáo dục huyện. Trong năm 2015, LĐLĐ huyện Thanh Oai tặng 30 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi trị giá 15 triệu đồng, trao trợ cấp đột xuất khó khăn cho 2 cháu bị bệnh hiểm nghèo trị giá 1 triệu đồng...

Nhân dịp năm học mới và Tết trung thu năm 2015, LĐLĐ huyện trao 82 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trị giá 36.900.000 đồng. Thông qua các hoạt động thiết thực này đã kịp thời động viên khích lệ CNVCLĐ hăng hái phấn khởi thi đua lao động sản xuất, công tác, là động lực giúp các cháu phấn đấu trong học tập, rèn luyện đạo đức đạt được thành tích cao trong học tập, là con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

LĐLĐ huyện Thanh Oai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: