Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Tặng quà cho học sinh trường mầm non Tân Lập nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 12/09/2014 | 09:22:44

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của học sinh Thủ đô nhân ngày tựu trường, sáng ngày 05/9 Trường Mầm non Tân Lập (huyện Đan Phượng) tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2014-2015.

Tân Lập là một xã có mật độ dân số đông, địa bàn rộng, có nhiều điểm trông giữ trẻ không tập trung. Để đáp ứng được nhu cầu trông giữ trẻ của nhân dân, năm 2013 xã Tân Lập được huyện đầu tư xây dựng 01 điểm trường thuộc Trung tâm xã. Do mới được xây dựng nên cơ sở vật chất, đồ dùng, thiết bị giảng dạy, học tập… của cô và trò nhà trường còn nhiều thiếu thốn. Thực hiện chủ trương của huyện về công tác xã hội hóa giáo dục, góp phần giúp các cháu có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Đan Phượng quyết định đầu tư cho trường 01 nhà bóng, 01 thang leo trị giá 35.000.000 đồng, được trích từ Quỹ xã hội công đoàn của LĐLĐ huyện.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng đã ghi nhận những thành tích của thầy và trò trường Mầm non Tân Lập trong năm học 2013 – 2014; chúc các thầy cô và các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,  quan tâm, dậy dỗ các cháu vui khoẻ; chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô, thi đua nghìn việc tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đề nghị các cấp, các ngành, các doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa đối với thế hệ mầm non của đất nước, đẩy mạnh công tác xã hội hóa để trường ngày càng khang trang hơn và mong muốn thầy và trò trường Mầm non Tân Lập cùng bảo quản và giữ gìn để trang thiết bị được sử dụng có hiệu quả.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: