Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi “Văn hóa ẩm thực” CBVCLĐ Trung tâm Y tế huyện Đan Phượng

Ngày đăng: 12/03/2015 | 13:55:19

Sáng ngày 8/3, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Đan Phượng, Công đoàn Trung tâm  phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1975 năm chiến thắng khởi nghĩa Hai Bà Trưng, kỷ niệm 50 năm phong trào phụ nữ “Ba đảm đang” và Hội thi văn hóa ẩm thực trong CBVCLĐ.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Lợi - Bí thư chi bộ - Giám đốc, đồng chí Nguyễn Khắc Hồng - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên, người lao động Trung tâm Y tế huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải - UVBCH  Công đoàn Trung tâm Y tế huyện ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và những thành tích của Ban Nữ công công đoàn Trung tâm Y tế huyện đã đạt được trong năm 2014. Phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, nữ CNVCLĐ Trung tâm Y tế huyện đã không ngừng phấn đấu vươn lên, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của đơn vị và xây dựng hình ảnh người phụ nữ Thủ đô năng động, thanh lịch, văn minh. Đồng thời họ luôn là những người mẹ gương mẫu, đảm đang và khéo léo trong các mối quan hệ với gia đình, cộng đồng và xã hội.  

Sau Lễ mít tinh kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Khắc Hồng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế huyện đã khai mạc Hội thi văn hóa ẩm thực với chủ đề “Đan Phượng quê hương người gái đảm”. Tham dự hội thi gồm có 06 đội, được chia theo các cụm: Cụm số 1 gồm trạm Y tế các xã: Đan Phượng, Song Phượng, Thị Trấn, Đồng Tháp; Cụm số 02 gồm trạm Y tế các xã: Phương Đình, Thọ Xuân, Thọ An, Trung Châu; cụm số 3 gồm trạm Y tế các xã: Hồng Hà, Liên Hồng, Liên Hà, Liên Trung; cụm số 4 gồm trạm Y tế các xã: Thượng Mỗ, Hạ Mỗ, Tân Hội, Tân Lập; cụm 5 gồm: Phòng khám đa khoa, Phòng kế hoạch nghiệp vụ, khoa Y tế công cộng, khoa vệ sinh ATTP; cụm 6 gồm: Phòng HCTC-TV, khoa xét nghiệm, khoa chăm sóc SKSS, khoa kiểm sát dịch bệnh & HIV/AIDS.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho cụm  6, 01 giải nhì cho cụm 4; 01 giải ba cho cụm 01 và 03 giải khuyến khích cho các cụm tham dự thi. Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ trong việc nữ công gia chánh và khẳng định vai trò, vị trí hết sức quan trọng của người phụ nữ trong việc xây dựng tổ ẩm gia đình thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Đặc biệt qua hội thi nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, những món ăn mang đậm truyền thống văn hóa ẩm thực của người Hà Nội xưa và nay.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của Ban Nữ công công đoàn Trung tâm Y tế huyện Đan Phượng trong năm 2014 và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí khẳng định: Hội thi lần này là dịp để nữ CBVCLĐ có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm hay trong cuộc sống thường ngày. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tổ chức các hoạt động mang tính phong phú, đột phá hơn đối với công tác nữ công, xứng đáng với quê hương Đan Phượng Anh hùng, nơi khởi nguồn phong trào phụ nữ “Ba đảm đang”./.

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: