Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi tay nghề nấu ăn Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Thạch Bàn (Long Biên)

Ngày đăng: 02/02/2016 | 17:59:56

Mới đây, Ban Chấp hành công đoàn phối hợp cùng Ban lãnh đạo công ty tổ chức Hội thi tay nghề nấu ăn lần thứ II năm 2016. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc công ty và toàn thể CNLĐ của công ty. 

Với ngành nghề kinh doanh đặc thù là cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty trong khu công nghiệp, các công ty trên địa bàn Thành phố, công ty luôn duy trì tổ chức Hội thi tay nghề nấu ăn nhằm kiểm tra, đánh giá tay nghề nấu ăn của CNLĐ để phục vụ nâng cao chất lượng các bữa ăn. Hội thi đã tổ chức vòng thi sơ tuyển từ các bếp ăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội và đã có 5 đội được vào vòng chung kết. Kết quả đã có 3 đơn vị đạt giải nhất và 1 đơn vị đạt giải nhì, 1 đơn vị đạt giải ba.

Cùng thời gian diễn ra hội thi, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức tổng kết công tác công đoàn năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 và phát động thi đua năm 2016. Tại hội nghị đã khen thưởng cho 1 tổ công đoàn và 5 đoàn viên xuất sắc. Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức trao quà Tết cho người lao động trong công ty.

Ngoài việc nâng cao tay nghề chuyên môn, hội thi còn là nơi để công nhân lao động giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết nâng cao đời sống tinh thần, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: