Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi “Nữ công gia chánh – Giao lưu văn nghệ” CNLĐ Công ty TNHH công nghệ MUTO Hà Nội

Ngày đăng: 24/10/2013 | 15:49:04

Ngày 20/10, tại Khu công nghiệp Quang Minh, Ban Chấp hành công đoàn công ty TNHH công nghệ MUTO Hà Nội tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh – Giao lưu văn nghệ” chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013).

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các ông đại diện cho Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể công nhân lao động trong công ty.


Công ty Công ty TNHH công nghệ MUTO Hà Nội là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở tại Khu công nghiệp Quang Minh, chuyên sản xuất linh kiện điện tử và khuôn mẫu chính xác, với tổng số lao động hiện nay là 1.200 người, trong đó lao động nữ chiếm gần 90%. Năm 2013, phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn công ty có nhiều khởi sắc. Ban Chấp hành công đoàn công ty đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, trọng tâm là thực hiện chức năng chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNLĐ, tuyên truyền, vận động CNLĐ chấp hành tốt các quy định của pháp luật, nội quy, quy chế của công ty, đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNLĐ.

Do đặc thù là doanh nghiệp có đông lao động nữ nên Ban nữ công công đoàn công ty luôn quan tâm tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNLĐ. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Ban chấp hành công đoàn công ty đã tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh – Giao lưu văn nghệ” công nhân lao động trong toàn công ty. Mở đầu là phần mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013). Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Trưởng Ban nữ công công đoàn công ty đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, chị em phụ nữ trong toàn công ty TNHH công nghệ MUTO Hà Nội nói riêng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty cũng như đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thủ đô và đất nước. Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em trong công ty, đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả của phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ công nhân lao động, đồng thời kêu gọi chị em phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, ra sức học tập và rèn luyện, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, để các chị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau phần mít tinh là phần thi nấu cơm niêu bằng bã mía, thi cắm hoa nghệ thuật, thi kéo co đã thu hút đông đảo chị em tham gia. Đan xen giữa các phần thi là những tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của một ngày hội trong CNVCLĐ công ty.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba, 18 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tại hội thi. Đây là món quà hết sức có ý nghĩa tặng chị em phụ nữ công ty nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013).

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: