Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi nấu ăn Trung tâm y tế huyện Ứng Hòa

Ngày đăng: 24/10/2016 | 08:37:56

Mới đây, tại Trung tâm Y tế huyện Ứng Hòa đã diễn ra Hội thi Nấu ăn trong nữ CBCNVC Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Ứng Hòa.

Tới dự chỉ đạo và động viên Hội thi có các đồng chí: Trịnh Huy Toàn - Chủ tịch Công đoàn Sở y tế thành phố; đồng chí Mai Trung Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.


Tham dự Hội thi có 10 đội gồm cán bộ, nhân viên của các Phòng, Khoa của Trung tâm y tế, các phòng khám khu vực và Trạm y tế các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề cuộc thi “Nấu bữa cơm gia đình” và tiêu chí ngon, bổ, rẻ, hợp vệ sinh, mỗi đội đã được cấp kinh phí 300.000 đồng để thực hiện mua sắm nguyên liệu chuẩn bị cho bữa ăn.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo cơ hội cho chị em phụ nữ nâng cao kiến thức hiểu biết trong việc nội trợ, chăm lo cho hạnh phúc gia đình, 10 đội chơi với sự nhiệt tình của 60 thí sinh đã mang đến cho Hội thi những mâm cơm không chỉ bài trí đẹp mắt mà còn phong phú về món ăn và đặc biệt là đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các Đội tham gia.

Đây là năm thứ 2, LĐLĐ huyện chỉ đạo Công đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức Hội thi nấu ăn với mục đích tạo cơ hội cho nữ cán bộ, công nhân viên chức của Trung tâm có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức hiểu biết trong việc nội trợ, chăm lo cho hạnh phúc gia đình, đồng thời góp phần tham gia công tác xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ huyện Ứng Hòa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: