Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi nấu ăn CBCC,NLĐ cơ quan Dân, Đảng quận Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 28/10/2015 | 13:29:54

Chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), sáng ngày 19/10, Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Vào bếp cùng chị em”.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ – một nửa sinh ra thế giới. Đây là dịp để chị em phụ nữ thuộc Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng Quận có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. Ngoài ra, đây là nơi giao lưu thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên và là dịp để các anh em nam giới trong Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng Quận hiểu và chia sẻ những công việc hàng ngày cùng với người phụ nữ trong gia đình mình.


Đến với Hội thi, các đội đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với các món ăn truyền thống cũng như kết hợp giao thoa với cách thức chế biến hiện đại, trang trí bố cục món ăn đẹp mắt, hấp dẫn. Trong đó, tổ Công đoàn Ban Tổ chức Quận ủy mang đến Hội thi món ăn giàu chất dinh dưỡng: bò sốt vang; Ban Dân vận Quận ủy với món ăn truyền thống của người Hà Thành: bún thang. Đội thi đến từ Tổ Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Quận đã trổ tài thực hiện hai món ăn: salat Nga và nộm bò khô. Các đội thi đã tạo ra rất nhiều bất ngờ thích thú cho Ban Giám khảo và người xem với các món ăn đặc sắc, đa dạng và họ vô hình đặt Ban Giám khảo cuộc thi vào một tình thế rất khó khăn khi phải chọn ra người chiến thắng từ rất nhiều lựa chọn xứng đáng. Với tiêu chí giao lưu gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết, Ban Giám khảo đã quyết định trao 11 giải Chuyên đề cho các đội tham dự.

Nhân dịp này, các đồng chí nam giới trong Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng quận Hai Bà Trưng đã dành tặng những bó hoa, thiệp chúc mừng gửi đến các đồng chí nữ nhân Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Có thể giá trị vật chất của món quà không lớn, nhưng điều quan trọng là ở sự chân thành và tấm lòng các anh em nam giới dành tặng những đồng nghiệp nữ nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa trong năm.           

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: