Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi "Nam giới vào bếp" Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Châu

Ngày đăng: 10/03/2014 | 15:22:54

Sáng ngày 6/3, Công đoàn Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Châu đã tổ chức Hội thi “Nam giới vào bếp" nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự Hội thi có đồng chí Trần Thị Dung  - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Đình Khiêm – Tổng Giám đốc và đồng chí Lê Thị Quế - Chủ tịch công đoàn công ty.


Với ý nghĩa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhằm mục đích tôn vinh những người bà, người mẹ, người vợ, hội thi đã thu hút sự tham gia của 9 bếp ăn đại diện cho khối cung – tài, khối nghiệp vụ, chi nhánh Hà Nội, phân xưởng cơ điện, xí nghiệp quy kem xốp, xí nghiệp bánh mỳ, xí nghiệp kẹo bánh cao cấp, xí nghiệp gia vị thực phẩm, công ty Viger và hàng trăm cổ động viên của các đội đến cổ vũ cho Hội thi.

Thông qua hội thi, các đồng chí nam giới của Công ty muốn gửi tới chị em phụ nữ của công ty nói riêng, chị em trên mọi miền đất nước nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và luôn là một nửa tuyệt vời nhất của Thế giới.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Khối Cung  tài , 03 giải nhì cho Chi nhánh Hà Nội, Xí nghiệp bánh mỳ, đội Nghiệp vụ và 05 giải ba cho các đội còn lại.

CĐ công ty
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: