Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi “Gia đình văn minh – hạnh phúc” trong CNVCLĐ huyện Thanh Trì

Ngày đăng: 07/07/2015 | 11:14:26

Ngày 30/6, LĐLĐ huyện Thanh Trì phối hợp với UBND huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Gia đình văn minh- Hạnh phúc” và biểu dương các Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2015. 

Đến dự có đồng chí Đào Minh Đức - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Thị Thu Thuỷ- Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lê Đình Hùng- Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện.

Hội thi “Gia đình văn minh- Hạnh phúc” đã thu hút 25 gia đình đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia vòng Sơ khảo. Qua vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn 06 gia đình tham gia Chung khảo. Tại vòng chung khảo, các gia đình đã tham gia các phần thi: hùng biện, trang phục tự chọn và tài năng. Tại Hội thi, các gia đình đã thể hiện sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vai trò của người cha trong việc san sẻ giúp đỡ động viên công việc nội trợ của các bà mẹ. Sự đoàn kết chia sẻ trong mọi công việc của các thành viên trong gia đình là điều kiện hết sức cần thiết để xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng một xã hội văn minh và ngày càng giàu đẹp.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Liên, xã Thanh Liệt; giải Nhì được trao cho gia đình đồng chí Trương Thị Thu Trang, Công đoàn Giáo dục huyện và gia đình đồng chí Đinh Mạnh Chiến – XNMT đô thị huyện; 03 giải Ba trao cho các gia đình của Công ty CP xây dựng Hà Khánh, Công ty cổ phần Feroli Việt Nam và Thị trấn Văn Điển, trao 19 giải khuyến khích cho các gia đình tham dự Hội thi.

Đồng thời, Hội nghị đã biểu dương 59 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu đại diện cho 1.225 gia đình tiêu biểu được bình xét từ 200 CĐCS và 47 Gia đình văn hoá tiêu biểu. Đây là những gia đình có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng, các gia đình vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

LĐLĐ huyện Thanh Trì
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: