Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ quận Long Biên

Ngày đăng: 17/03/2014 | 10:47:34

Ngày 12/03, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Hội thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật với chủ đề “Xuân Nồng ấm” trong CNVCLĐ Quận chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự và động viên hội thi có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch LĐLĐ thành Phố Hà Nội, đồng chí Đào Minh Đức - ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên và các đồng chí là chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở.

Hội thi đã thu hút 54 thí sinh đến từ 27 công đoàn cơ sở trên địa bàn quận. Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình. Những diễn biến tại Hội thi đã cho thấy được sự quyết tâm giữa các đội. Thí sinh dự thi – những “nghệ sĩ” không chuyên thể hiện sự khéo léo của mình trong việc cắt, tỉa, chăm chút cho từng cánh hoa, từng nụ hoa. Lời thuyết trình cho mỗi tác phẩm cũng hết sức ý nghĩa, chân thành và xúc động. Mỗi tác phẩm dự thi mang một nét đẹp, ý nghĩa riêng và được thể hiện với nhiều cách khác nhau đã đem lại sự phong phú cả về nội dung lẫn hình thức nhưng đều có một mục đích chung là ca ngợi, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, mái ấm gia đình, tình yêu quê hương đất nước...                          

Hội thi không chỉ thu hút các chị em tham gia mà còn có các anh cũng tham gia và các nam thí sinh cũng cho thấy những ý tưởng hết sức độc đáo, táo bạo và sự khéo léo của mình. Hội thi là dịp để CNVCLĐ có cơ hội thể hiện sự khéo léo, tài năng và thông minh của mình, là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ rất lớn đối với phong trào CNVCLĐ Quận, các thí sinh đã mang đến cho hội thi không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết nâng cao đời sống tinh thần, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, lao động sản xuất, đóng góp vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và Ban Tổ chức đã trao Giải đặc biệt cho Công đoàn cơ quan Dân, Đảng Quận; Giải nhất cho Công đoàn Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam; trao 02 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải chuyên đề, giải thuyết trình hay nhất, giải sản phẩm được khán giả bình chọn nhiều nhất, giải tác phẩm thể hiện chủ đề ý nghĩa nhất và 17 giải khuyến khích cho các đội.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: