Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm

Ngày đăng: 27/10/2015 | 08:59:28

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực của CNVCLĐ chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; sáng 17/10, tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm, LĐLĐ huyện tổ chức Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ huyện năm 2015. 

Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ huyện năm 2015 thu hút 34 đội tham gia dự thi, mỗi đội có 3 thí sinh tham dự, cùng hơn 1.000 cổ động viên cổ vũ cho Hội thi. Nội dung thi gồm 2 phần: Phần thi thực hành diễn ra trong 60 phút và phần thi thuyết trình tối đa cho mỗi đội 03 phút. Trong thời gian 60 phút, các thành viên trong đội thể hiện cắm, tỉa một lẵng hoa và quả nghệ thuật.

Hội thi là dịp để CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và đặc biệt là dịp để CNVCLĐ thể hiện tài năng của mình.

Kết quả chung cuộc: Giải đặc biệt thuộc về công đoàn trường Tiểu học Đa Tốn; 01 Giải Nhất thuộc về Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Gia Lâm; 02 giải Nhì thuộc về Công đoàn Chi cục thuế huyện và Công đoàn UBND huyện;  03 giải Ba thuộc về Công đoàn cơ quan Dân Đảng; công đoàn xã Yên Viên và Công đoàn công ty TNHH may Phù Đổng và trao 10 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Tổng số tiền khen thưởng cho các đội là 6,9 triệu đồng.

                                                                                                

Đỗ Hằng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: