Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật HANDICO

Ngày đăng: 13/03/2014 | 16:19:20

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 7/3, tại công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Hội thi cắm tỉa Hoa Nghệ thuật Handico.

Hội thi thể hiện nét đẹp văn hóa, truyền thống khéo tay hay làm của lao động nữ Handico trong thời kỳ hội nhập, đổi mới, đồng thời nâng cao hoạt động giải trí, tinh thần đoàn kết cho toàn thể CBCNVLĐ. Hội thi đã thành công và thực sự là sân chơi bổ ích, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết cũng như phát huy sự nhiệt tình, sáng tạo của nữ CBCNVLĐ. Mỗi tác phẩm dự thi với những ý tưởng và hình thức khác nhau đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt, đầy ý nghĩa. Đặc biệt là những lời thuyết trình như lời tâm sự, gửi gắm tình yêu thương của người phụ nữ với gia đình làm bất ngờ khán giả.


Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Công ty cổ phần tu tạo và Phát triển Nhà; 02 giải nhì thuộc về Công ty cổ phần Đầu tư- Xây dựng Hà Nội và Công ty TNHH 1 thành viên KDDV nhà Hà Nội; 03 giải 3 thuộc về Công ty Đầu tư Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 22 và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà HN số 52.

CĐ Handico
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: