Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật Công ty TNHH Lixil Việt Nam

Ngày đăng: 21/10/2016 | 09:46:35

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực của CNVCLĐ chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), sáng 16/10, Công đoàn Công ty TNHH Lixil Việt Nam tổ chức Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật cho cán bộ, công nhân lao động công ty. Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Phan Thị Thanh Hà - Phó trưởng ban Nữ công LĐLĐ Thành phố, đồng chí Trần Thị Tuấn Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; bà Trần Thị Thu Hà - Phó Tổng giám đốc công ty.

Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật trong cán bộ, CNLĐ công ty Lixil Việt Nam năm 2016 thu hút 12 đội tham gia trong đó mỗi đội có 5 thí sinh tham dự, cùng hơn 200 cổ động viên cổ vũ cho Hội thi.

Các đội tham dự sẽ trải qua 2 nội dung thi đấu là phần thi thực hành cắm, tỉa một lẵng hoa, quả nghệ thuật diễn ra trong 60 phút và phần thi thuyết trình tối đa 5 phút. Với tài năng khéo léo, các chị em trong công ty đã mang đến cho hội thi nhiều sản phẩm độc đáo, thú vị, thu hút sự chú ý của Ban giám khảo và cổ động viên. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao giải Nhất cho tổ công đoàn phát triển sản phẩm, giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Nhà máy 3, 2 giải Ba thuộc về Công đoàn nhà máy số 6 và số 7 và nhiều giải khuyến khích cho các tổ công đoàn có phần thi sáng tạo. Tổng số tiền khen thưởng cho các đội là 8,9 triệu đồng.

Hội thi là dịp để cán bộ, CNLĐ, đoàn viên công đoàn trong công ty có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và đặc biệt là dịp để cán bộ, CNLĐ trong công ty thể hiện tài năng của mình.

                                                          

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: