Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi cắm hoa “Kết nối yêu thương” Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

Ngày đăng: 17/10/2016 | 17:04:11

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ Thủ đô lần thứ XV, sáng 15/10, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Kết nối yêu thương”.


Các đội thi xuất sắc lên nhận giải

Đến dự và động viên Hội thi có các đồng chí: Đào Minh Đức - UVTV, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội; ông Võ Tiến Hùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm nay của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội thu hút 12 đội đến từ các Công đoàn bộ phận tham gia, mỗi đội có 2 thí sinh cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn công ty tham dự động viên cổ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia. Trong vòng 60 phút, các đội thi đã thể hiện xuất sắc quá trình cắm một sản phẩm hoa nghệ thuật để ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tình yêu thương gắn bó các thành viên trong gia đình để xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích và 1 giải cho Đội có ý tưởng hay nhất với tổng số tiền là 6.700.000 đồng. Giải nhất được trao cho đội thi đến từ Công đoàn Xí nghiệp Thi công cơ giới - xây lắp.

Hội thi không chỉ là nơi tỏa sáng tài năng, sự khéo léo của các chị em mà còn là sân chơi bổ ích để đoàn viên công đoàn trong công ty có dịp giao lưu, gặp gỡ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Nguyễn Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: