Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thi ẩm thực và cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ huyện Đan Phượng

Ngày đăng: 19/10/2014 | 14:04:58

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 16/10 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đan Phượng, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đan Phượng tổ chức Hội thi ẩm thực và cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Tình yêu quê hương, đất nước, gia đình và người phụ nữ Việt Nam” trong cán bộ, CNVCLĐ.

Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực HĐND – UBND huyện; Ban, ngành và các đoàn thể huyện; đặc biệt là sự có mặt của các thí sinh đại diện cho 21 công đoàn cơ sở và các cổ động viên đã về dự Hội thi ẩm thực và cắm hoa nghệ thuật năm 2014.

Hội thi đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ; khẳng định vai trò, vị trí hết sức quan trọng của người phụ nữ trong việc xây dựng tổ ấm gia đình.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt cho Công đoàn Giáo dục huyện, 05 giải A1, 07 giải A2, 08 giải A3 cùng 03 giải chuyên đề cho các đơn vị dự thi.

Thông qua Hội thi, nữ CNVCLĐ đã thể hiện được tài năng của người phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH đất nước và đây cũng là dịp để chị em thể hiện sự đảm đang, khéo léo, đúng như ý nghĩa của phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: