Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội thảo về chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ

Ngày đăng: 27/10/2015 | 15:56:40

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, mới đây Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy đã tổ chức một hội thảo chuyên đề về “Chăm sóc sắc đẹp” cho chị em phụ nữ. Chương trình đã thu hút được hơn 200 cán bộ, công nhân viên chức lao động của các CĐCS đến tham dự và đã được các công ty Mỹ phẩm cao cấp thiên nhiên Naris Japan và công ty TNHH Thương mại Valentine quốc tế tài trợ cho chương trình này.

Cùng với sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên, xu hướng trang điểm nhẹ nhàng khiến không ít phái đẹp ưa chuộng. Làm thế nào để có thể sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ thật tự nhiên, trang điểm mà như không trang điểm. Hiểu được xu hướng trang điểm tự nhiên như không trang điểm của chị em phụ nữ; đến với hội thảo tư vấn làm đẹp giúp bạn tỏa sáng tự nhiên nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.

Mở đầu chương trình, đại diện của hãng hàng mỹ phẩm Naris giới thiệu chung về mục tiêu cũng như nội dung chương trình và một số sản phẩm của nhãn hàng mỹ phẩm Naris từ Nhật Bản. Tiếp đó, chuyên gia tư vấn hướng dẫn các cách chăm sóc da và thải độc giúp chị em có làn da khỏe đẹp.

Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm chia sẻ các bí quyết trang điểm phù hợp cho từng khuôn mặt một cách ngắn gọn và dễ thực hiện. Đến với hội thảo, ngoài kiến thức chăm sóc da, các bạn nữ còn được soi da, tư vấn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình và nhận voucher spa của Naris và quà tặng từ công ty TNHH Thương mại Valentine quốc tế.

Chị Thúy Hằng, một người tham gia hội thảo chia sẻ: “Buổi hội thảo thực sự hữu ích với tôi vì không chỉ được biết thêm về các bí quyết chăm sóc da, tôi còn được tư vấn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình. Nhất định tôi sẽ áp dụng các cách này. Ngoài ra, tôi cũng mong có cơ hội tham dự nhiều buổi tư vấn làm đẹp như thế này nữa”.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động Quận sẽ luôn là cầu nối để chị em được thường xuyên tham gia các buổi hội thảo làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trong các kỳ sinh hoạt Câu Lạc bộ Nữ công hàng quý cho những người yêu thích và quan tâm đến vẻ đẹp của phụ nữ. Thông qua những chương trình này, các chị em thấy rằng việc trở thành một “người đẹp tự nhiên” không hề khó chút nào, chị em chúng ta sẽ ngày càng xinh đẹp, trẻ khỏe và luôn tràn đầy niềm vui.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: