Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hội nghị gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, cán bộ nữ công huyện Ứng Hoà

Ngày đăng: 12/03/2013 | 12:48:00

Hướng tới Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV và kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3 Liên đoàn Lao động phối hợp Hội LHPN huyện Ứng Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt tọa đàm giao lưu nữ cán bộ lãnh đạo, cán bộ nữ công các cấp.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - UVTV, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng phó các đoàn thể huyện; đặc biệt là sự có mặt của 98 đồng chí là nữ cán bộ lãnh đạo cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp huyện, nữ đại biểu HĐND huyện, nữ lãnh đạo các xã, thị trấn, nữ Chủ tịch CĐCS, Trưởng ban Nữ công và Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở.


Sau khi ôn lại lịch sử hào hùng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ôn lại truyền thống vẻ vang của lớp lớp Phụ nữ Ứng Hoà cùng với những cống hiến của các chị là nữ lãnh đạo các cấp của huyện qua các thời kỳ, các đại biểu đã phát biểu ý kiến trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, lãnh đạo cơ quan, quản lý doanh nghiệp nhưng vẫn làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Mỗi chia sẻ của các chị là những kinh nghiệm thực tế và những nỗ lực cố gắng của bản thân mà các chị đã vượt qua. Trong không khí của ngày 8/3, chị em đã được đón nhận tình cảm của các anh là những lời ca, tiếng hát, những bài thơ tôn vinh ca ngợi những nét đẹp của người phụ nữ.

Hội nghị gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, nữ công huyện đã tạo thành một diễn đàn trao đổi học tập kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc, chăm sóc gia đình và kinh nghiệm trong công tác. Các chị xứng đáng là những tấm gương, những hạt giống ươm mầm cho phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ công nhân, viên chức, lao động huyện năm 2013, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện hàng năm.


LĐLĐ huyện 
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: