Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 quận Thanh Xuân

Ngày đăng: 10/03/2014 | 15:20:47

Sáng ngày 05/3, LĐLĐ quận Thanh Xuân phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức “Ngày hội văn hoá Phụ nữ quận Thanh Xuân” kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tới dự ngày Hội có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Quận Uỷ, UBND quận Thanh Xuân.


Tại ngày hội có hơn 200 nữ CNVCLĐ đại diện cho phụ nữ quận Thanh Xuân đang làm việc tại các phường, các cơ quan, trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn quận được thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực thi  nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật, văn nghệ.  Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần động viên khích lệ phụ nữ gìn giữ và phát huy truyền thống "Công, Dung, Ngôn, Hạnh", thể hiện tài năng, sức sáng tạo tài hoa, thanh lịch của mình. Cũng tại ngày hội, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, LĐLĐ quận đã tổ chức các gian hàng giới thiệu sản phẩm giúp cho các đơn vị doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn có điều kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp và đã có 15 doanh nghiệp tham dự.

Kết thúc ngày Hội, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải A1, A2, giải nhất, giải nhì và giải ba trong lĩnh vực tham gia: Văn nghệ, Cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn. Tổng giá trị tiền thưởng là 15.000.000 đồng.

“Ngày hội Văn hoá phụ nữ quận Thanh Xuân năm 2014” được tổ chức thành công đã thể hiện việc phát huy khả năng sáng tạo, nét tài hoa, khéo léo của người phụ nữ Trung hậu - Sáng tạo - Đảm đang - Thanh lịch và hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; góp phần xây dựng quận Thanh Xuân  và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh - thanh lịch - hiện đại.

LĐLĐ quận Thanh Xuân
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: