Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hoài Đức: Tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 21/10/2016 | 10:01:57

Thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hoài Đức đã tưng bừng tổ chức gặp mặt, mít tinh, khen thưởng các nữ cán bộ, công nhân viên chức có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, tiêu biểu là Trung tâm y tế huyện, Trạm thú y huyện và Công ty CP Thực phẩm Minh Dương.

Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam tại Trung tâm y tế huyện Hoài Đức

Công đoàn Trạm thú y Hoài Đức và Trung tâm y tế huyện Hoài Đức vừa tổ chức mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.
Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang 86 năm của hội LHPN Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ phụ nữ Công đoàn Trạm Thú y và Trung tâm y tế luôn đoàn kết, năng động sáng tạo trong công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc được giao góp phần vào phong trào thi đua chung của cơ quan. Nhiều đồng chí đạt Lao động giỏi, lao động tiên tiến và danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Nhiều năm liền công đoàn hai cơ quan được các cấp khen thưởng. Tại buổi lễ Trung tâm y tế huyện đã biểu dương khen thưởng cho 22 đồng chí đạt danh hiệu Người tốt việc tốt cấp ngành và 37 đồng chí đạt danh hiệu Người tốt việc tốt cấp cơ sở.

Tại Công  ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương, buổi gặp mặt nữ cán bộ công nhân diễn ra trong không khí thân mật. Ban lãnh đạo công ty đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các chị em trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua  “Lao động giỏi, lao động sáng tạo. Nữ công nhân lao động đã phát huy tính chủ động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào lao động, sản xuất, công tác để nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Trong những năm qua, Công ty đã có nhiều đồng chí nữ đạt danh hiệu “Lao động giỏi” các cấp.

Đỗ Hạnh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: