Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hoài Đức tư vấn, khám tầm soát phát hiện sớm ung thư cho 300 nữ CNLĐ

Ngày đăng: 05/05/2016 | 16:35:53

Vừa qua, LĐLĐ huyện Hoài Đức phối hợp với Hội LHPN và Trung tâm Y tế huyện tổ chức truyền thông và khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung miễn phí cho 300 nữ CNLĐ thuộc các doanh nghiệp trong cụm Công nghiệp Trường An (An Khánh - Hoài Đức).

Tại đây, 300 nữ CNLĐ đã được các y, bác sỹ của Trung tâm Y tế tư vấn, truyền thông kiến thức phòng ngừa, phát hiện sớm ung thư vú, cổ tử cung, phương pháp tự khám vú, các triệu trứng của bệnh, cấp phát tài liệu tuyên truyền.Sau đó, các chị em được khám sàng lọc và lấy mẫu tiêu bản xét nghiệm tế bào để phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung miễn phí ngay tại phòng khám. Số mẫu tiêu bản trên được chuyển về Bệnh viện Ung bướu Hà Nội để đọc kết quả và nhập liệu vào máy để quản lý. Sau khi có kết quả, các chị em có vấn đề về bệnh phụ khoa và tổn thương nội biểu mô, nghi ngờ ung thư sẽ được bệnh viện gửi kết quả tới từng cá nhân để được tái khám và điều trị.

Buổi tư vấn và khám sàng lọc đã giúp chị em CNLĐ trang bị thêm những kiến thức để có thể tự mình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân. Đây cũng là một hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa của LĐLĐ huyện Hoài Đức nhân “Tháng công nhân” năm 2016, góp phẩn thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ cho người lao động.

                                                                                    

Đồng Thị Nga
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: