Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

HANDICO: Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2014 – 2015

Ngày đăng: 01/09/2015 | 10:42:55

(HANDICO) – Nhằm vinh danh và biểu dương các cháu là con CBCNVLĐ Tổng công ty đạt thành tích cao trong học tập, mới đây, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2014 – 2015.

Tới dự Lễ tuyên dương có đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Trương Hải Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc HANDICO; đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn HANDICO.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp HANDICO tổ chức Lễ tuyên dương nhằm vinh danh những thành tích của con CBCNVLĐ trong toàn Tổng công ty và tri ân những đóng góp rất trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình và các đơn vị thành viên đã góp phần làm nên thành tích rất đáng tự hào trong “Mái nhà chung HANDICO”.  

Năm học 2014 - 2015, toàn Tổng công ty có 1.400 cháu đạt học sinh giỏi các cấp; trong đó có 4 cháu đạt học sinh giỏi Quốc gia, 23 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; 81 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quận, Huyện và hơn 1.000 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường. Đặc biệt, trong năm học này có nhiều cháu đạt thành tích xuất sắc như Cháu Phạm Tú Anh, Hoàng Ngọc Phương Hà, Nguyễn Vũ Diễm Quỳnh đạt giải Quốc gia môn Tiếng Anh; cháu Phạm Quang Hiếu (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, con của chị Phan Thanh Hà – cán bộ Công ty CP Đầu tư Hạ tầng 18) tiếp tục gặt hái thành tích xuất sắc với giải ba môn Hóa học cấp Thành phố. (Năm học 2013 – 2014, cháu Phạm Quang Hiếu đã đạt Huy chương bạc môn Hóa học trong kỳ thi Olympic Khoa học trẻ Quốc tế tại Ấn Độ.) Nhiều cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị bệnh tật ốm đau… nhưng đã nghị lực vượt qua để gạt gái những thành tích cao trong học tập, trở thành những học sinh ngoan, đạo đức tốt..  

Những thành tích xuất sắc trên là sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của các em học sinh, sự dìu dắt tận tình của các thấy cô cùng sự quan tâm, chăm lo và động viên khích lệ từ các bậc cha mẹ, các tổ chức, đoàn thể đối với các em trong suốt quá trình học tập. Đó cũng là kết quả cụ thể của việc thực hiện các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, “Gia đình HANDICO tiêu biểu” đã được lan tỏa sâu rộng trong CBCNVLĐ toàn Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hải Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc HANDICO đã ghi nhận, biểu dương thành tích xuất sắc của các cháu học sinh trong năm học 2014 – 2015, cũng yêu cầu các cháu trong năm học mới cần phải cố gắng, quyết tâm cao hơn nữa để học tập tốt hơn, biết nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, niềm say mê và chiếm lĩnh khoa học. Lãnh đạo Tổng công ty luôn mong mỏi và tin tưởng các cháu sẽ phấn đấu học tập tốt, tu dưỡng đạo đức để các thế hệ mầm non HANDICO sẽ trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ được tổ chức hằng năm thể hiện được tính nhân văn và sự nỗ lực to lớn của tập thể lãnh đạo HANDICO trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động Tổng công ty. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng "Nét đẹp Văn hóa HANDICO" trong thời kỳ mới. Lễ tuyên dương hàng năm không chỉ vinh danh những mầm non HANDICO đạt thành tích cao trong học tập mà còn là lời cảm ơn tới cha mẹ các em ở các công ty, xí nghiệp, phòng, ban, tổ, đội… trong toàn Tổng công ty, là sự động viên để các đồng chí luôn vững lòng sản xuất kinh doanh đạt chất lượng, hiệu quả cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

CĐ Handico
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: