Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hai Bà Trưng hưởng ứng “Ngày Quốc tế đàn ông”

Ngày đăng: 18/11/2016 | 08:59:10

Ngày 16/11, Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng Hai Bà Trưng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đoàn viên nam nhân kỷ niệm “Ngày Quốc tế đàn ông” 19/11.


Ngày quốc tế nam giới là một sự kiện quốc tế được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm. Ngày này được bắt đầu vào năm 1999 ở Trinidad và Tobago và được Liên Hợp Quốc ủng hộ. Mục đích của Ngày quốc tế nam giới là tập trung vào sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa hai giới, thúc đẩy bình đẳng giới, làm nổi bật vai trò của nam giới. Đây là dịp để nam giới kỷ niệm những thành tựu và đóng góp của mình, đặc biệt là trong việc đóng góp đối với cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, trong buổi gặp mặt, các chị em trong Công đoàn Cơ quan Dân, Đảng Hai Bà Trưng đã thể hiện vai trò nữ công gia chánh với nhiều món ăn hiện đại cũng như cổ truyền rất đẹp mắt, hấp dẫn như: bò sốt vang, tôm nướng, thịt nướng, bánh cuốn Thanh Trì, nem Phùng, sa Lát củ quả… tạo ra không khí đầm ấm, vui vẻ..

Cũng nhân dịp này, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng quận Hai Bà Trưng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 9 đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

                   

Nguyễn Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: