Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

“Giao lưu ẩm thực” nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2013

Ngày đăng: 11/03/2013 | 08:37:11

Sáng ngày 06/3, LĐLĐ quận phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ quận Đống Đa tổ chức “Giao lưu ẩm thực” trong nữ CNVCLĐ và hội viên hội phụ nữ chào mừng 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự giao lưu ẩm thực có các đồng chí đại diện lãnh đạo quận Đống Đa, Hội Liên hiệp phụ nữ 21 phường, 07 công đoàn cơ sở.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng cũng như thiên chức của người phụ nữ trong nữ công gia chánh. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của nữ CB CNVCLĐ về chất lượng cuộc sống gia đình và việc giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam; động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tham gia giao lưu có các cô, các chị đến từ hội liên hiệp phụ nữ 21 phường và 7 đội đại diện cho chị em nữ công đến từ 07 đơn vị trực thuộc và ban nữ công LĐLĐ quận. Mỗi đội thi thể hiện và trình bày các món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực dân tộc. Các món ăn trở nên rực rỡ, hấp dẫn hơn khi được các cô, các chị em khéo léo trang trí, cắt tỉa từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả…Sau khi công bố kết quả, tất cả những người có mặt đều đến các đội để thưởng thức tài nghệ nấu nướng của chị em, tạo không khí rất vui vẻ và đầm ấm.

Dịp giao lưu là sân chơi bổ ích thể hiện được vai trò thiên chức của người phụ nữ trong xây dựng hạnh phúc gia đình và thời kỳ xã hội phát triển.

Thu Huyền
                                                
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: