Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Gặp mặt nữ cán bộ, công chức, lao động quận Long Biên nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 26/10/2014 | 21:32:55

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ quận Long Biên, chiều 20/10 Công đoàn cơ quan Dân Đảng, cơ quan UBND Quận đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức lao động quận; Liên hoan “Giọng hát tháng 10” năm 2014.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đức Bảo – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí Thường trực Quận ủy - HĐND - UBND Quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ quận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Dân, Đảng, cơ quan UBND Quận và toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên, lao động hợp đồng hai cơ quan  Dân, Đảng và UBND quận.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chánh Thanh tra Quận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND Quận trình bày diễn văn kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, trong những năm qua nữ cán bộ 2 cơ quan Dân, Đảng và cơ quan UBND Quận đã đóng góp nhiều kết quả vào thành tích chung của Quận. Với số nữ chiếm 40,2% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan (167 đồng chí), nữ cán bộ cơ quan Dân, Đảng và UBND quận đã giữ nhiều chức vụ quan trọng, luôn năng động, sáng tạo thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua quá trình công tác đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc, đã có 28 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 9 đồng chí được UBND Quận và UBND Thành phố tặng giấy khen, bằng khen; 25 nữ đoàn viên đạt danh hiệu “Người tốt - Việc tốt” cấp Quận và cấp Thành phố.


Đồng chí Phan Thị Thu Hằng thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn hai cơ quan cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, LĐLĐ quận, Đảng ủy và Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng và cơ quan UBND Quận và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các đồng chí đối với hoạt động của Công đoàn nói chung và nữ cán bộ hai cơ quan nói riêng, đồng thời đồng chí đã khai mạc Liên hoan “Giọng hát tháng 10” năm 2014.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Đức Bảo – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận và đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng Quận đã gửi tới các nữ cán bộ, công chức, người lao động hai cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất. Các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Dân, Đảng - Cơ quan UBND Quận đã góp phần tạo nên thành tích chung của hai cơ quan trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn, nữ cán bộ, công chức, lao động hai cơ quan tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, luôn là những người Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua; chủ động, sáng tạo, kết hợp hài hoà trong công tác chuyên môn với xây dựng phòng trào thi đua “Phụ nữ Long Biên tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”.

Liên hoan “Giọng hát tháng 10” năm 2014 đã thu hút 12 tổ công đoàn thuộc hai cơ quan tham gia, với 14 tiết mục dự thi. Liên hoan đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với chủ đề tôn vinh, ca ngợi truyền thống dân tộc, Đảng Cộng sản Việt Nam, quê hương, đất nước và Thủ đô Hà Nội… Ban Tổ chức đã trao 12 giải gồm: 01 Giải Xuất sắc cho tiết mục “Long Biên sức sống mới” của Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng; 01 Giải Nhất cho tiết mục ca múa “Đường chúng ta đi” của Văn phòng Đăng ký Đất & Nhà - Phòng Tài nguyên Môi trường; 02 giải Nhì thuộc về các tiết mục của Văn phòng HĐND - UBND và Cơ quan quan Dân, Đảng; 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Liên hoan “Giọng hát tháng 10” năm 2014 đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng, xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, tinh thần đoàn kết của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Dân, Đảng và UBND Quận.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: