Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Đông Anh: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày đăng: 07/03/2016 | 10:15:03

Ngày 4/3, tại Hội trường huyện ủy Đông Anh, LĐLĐ huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh hoạt CLB nữ công quí I/2016.

Tới dự buổi lễ có đại diện thường trực huyện ủy Đông Anh và sự có mặt của trên 100 đồng chí là Trưởng ban nữ công, nữ giám đốc, nữ thủ trưởng đơn vị, nữ Chủ tịch CĐCS trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện ôn lại lịch sử ngày 8/3 và những chặng đường phát triển của phụ nữ Việt Nam, đánh giá kết quả công tác nữ công năm 2015, đồng thời cũng chỉ ra những định hướng lớn cho phong trào nữ CNVCLĐ huyện trong năm 2016.

Đặc biệt, sau phần mít tinh, các chị em trong CLB nữ công còn được hòa mình vào buổi giao lưu văn nghệ đầy sôi nổi và xem những thước phim tư liệu đặc sắc, thú vị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Buổi lễ mít tinh đã tạo được không khí phấn khởi trong tinh thần đội ngũ nữ CNVCLĐ, giúp chị em học hỏi thêm kiến thức làm tốt công tác được giao, đồng thời giao lưu tạo mối quan hệ tốt giữa các CĐCS trên địa bàn huyện.

LĐLĐ huyện Đông Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: