Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Đông Anh mít tinh kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày đăng: 23/10/2016 | 09:42:02

Ngày 18/10, tại Hội trường UBND huyện Đông Anh, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý III năm 2016.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đại diện thường trực huyện ủy Đông Anh và sự có mặt của trên 300 đồng chí là trưởng ban nữ công, nữ giám đốc, nữ thủ trưởng đơn vị, nữ chủ tịch Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện và nữ cán bộ, viên chức 2 cơ quan huyện ủy và UBND huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện ôn lại lịch sử ngày 20/10 và những chặng đường của phụ nữ Việt Nam, đánh giá kết quả công tác nữ công, đồng thời cũng chỉ ra những định hướng lớn cho phong trào nữ CNVCLĐ huyện trong những tháng cuối năm 2016.

Tiếp đó các chị em trong Câu lạc bộ được đồng chí Tạ Bá Cường - Giáo viên Trung tâm 201/10, Thành hội phụ nữ Hà Nội chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon và hướng dẫn chị em nấu những món ăn thông dụng trong bữa cơm gia đình.

Buổi lễ mít tinh đã tạo được không khí hồ hởi phấn khởi trong đội ngũ làm công tác nữ, giúp chị em học hỏi thêm kiến thức làm tốt công tác được giao, đồng thời giao lưu tạo mối quan hệ tốt giữa các CĐCS trên địa bàn huyện.

        

Tô Hòa Dung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: