Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

“Đêm hội trăng rằm” đến với con CNLĐ Khu công nghiệp Thăng Long

Ngày đăng: 17/09/2016 | 20:54:28

Tối 14/9, tại Trường mầm non SAKURA - Hoa anh đào (khu nhà ở công nhân Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội), Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phối hợp với Trường mầm non SAKURA - Hoa anh đào tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2016 cho con CNLĐ Khu công nghiệp Thăng Long. 

Tới dự có đồng chí: Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các đồng chí Thường trực và cán bộ công đoàn chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các cô giáo Trường mầm non SAKURA - Hoa anh đào, các bậc phụ huynh cùng hàng trăm cháu là con CNLĐ tại Khu công nghiệp Thăng Long.


Tại buổi “Đêm hội trăng rằm” năm 2016 các vị đại biểu, phụ huynh và các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cô giáo cùng các cháu Trường mầm non SAKURA - Hoa anh đào trực tiếp biểu diễn, đã tái hiện sinh động câu chuyện cổ tích chú Cuội, chị Hằng. Những màn múa hát của các nghệ sỹ nhí đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Tiếp theo, phần vui liên hoan phá cỗ đã tạo nên bầu không khí phấn khởi, vui tươi, nét rạng ngời hiện rõ trên khuôn mặt các cháu thiếu nhi.

Cũng tại chương trình, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tặng gần 200 suất quà cho cô, trò nhà trường mỗi suất quà là một cặp bánh Trung thu. Món quà tuy nhỏ nhưng là hoạt động hết sức có ý nghĩa động viên tinh thần cho các cô giáo Trường mầm non SAKURA - Hoa anh đào chăm sóc và dạy dỗ các cháu tốt hơn; đặc biệt để lại những kỷ niệm đẹp trong tâm hồn trẻ thơ; động viên tinh thần kịp thời cho bố, mẹ các cháu yên tâm, hăng say lao động sản xuất, góp phần xây dựng đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Trước đó Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã phối hợp với trường mầm non Kim chung A tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con CNLĐ tại Khu công nghiệp Thăng Long và con em địa phương. Đây là 2 trường mầm non nằm trong khu nhà ở công nhân xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

                                   
CĐ các KCN&CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: