Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Đan Phượng tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 17/09/2016 | 20:46:05

Nhân dịp Tết Trung thu, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2016” cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện và tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn.Tới dự động viên và tặng quà cho các cháu có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND & UBND huyện; Phòng LĐTB&XH huyện; đồng chí Trần Minh Tươi - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện.

Hàng năm, đến hẹn lại lên ngày rằm tháng tám âm lịch, ngày tết Trung thu của các em thiếu niên nhi đồng; các cấp các ngành lại dành thời gian để phối hợp cùng các bậc phụ huynh và nhân dân tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu. Trung thu năm nay, LĐLĐ huyện đã tặng 4 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi mỗi cháu 1 chiếc xe đạp và 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi cháu 300.000 đồng; ngoài ra LĐLĐ huyện còn tổ chức trung thu, chia quà cho các cháu là con công nhân lao động tại Cụm Công nghiệp Thị trấn Phùng, Đan Phượng với tổng số tiền là 22 triệu đồng.

Việc chăm lo của các cấp công đoàn đã tạo sự tin yêu, gần gũi khích lệ các cháu và đồng thời cũng là động lực để các cháu thiếu niên nhi đồng thi đua học tập và rèn luyện tốt xứng đáng là “Con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ”.

 

                                                            

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: