Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Công ty Kinh Đô tổ chức tham quan cho nữ cán bộ đoàn viên

Ngày đăng: 23/10/2016 | 09:39:10

Ngày 20/10/2016, Công đoàn Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã tổ chức cho nữ CNVCLĐ đi tham quan khu di tích lịch sử K9, đền Đức Thánh Tản viên và giao lưu với cán bộ đoàn viên công đoàn Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai, thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.Tham dự chuyến đi đầy ý nghĩa này có đồng chí Lê Thị Bích Thanh - Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc, đồng chí Lưu Anh Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí khách mời là trưởng các phòng ban và đông đảo chị em đoàn viên công đoàn.

Sau khi đến thăm khu di tích lịch sử K9 và đền Đức Thánh Tản Viên, đoàn đã tổ chức giao lưu với đoàn viên công đoàn Nhà nghỉCông đoàn Suốt Hai. Buổi giao lưu nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt nam và những thành tích mà chị em phụ nữ Công ty đã đạt được trong năm qua. Đây cũng là dịp gặp mặt, giao lưu để tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt thêm tình cảm và đoàn kết giữa công ty Kinh Đô và nhà nghỉ công đoàn Suối Hai.

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Lưu Anh Việt đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lên tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị em đoàn viên công đoàn Công ty luôn mạnh khỏe, công tác tốt và ngày càng xinh đẹp.

Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí vui mừng, phần khởi, được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty.

Phương Linh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: