Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Công đoàn Giáo dục huyện Ứng Hoà: Ngày hội giao lưu khiêu vũ và ẩm thực

Ngày đăng: 13/03/2014 | 16:16:40

Ngày 06/3, Công đoàn Giáo dục và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Ứng Hòa phối hợp tổ chức Ngày hội giao lưu khiêu vũ và ẩm thực chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Á Khanh – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Bùi Thanh Sơn - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện.

Ngày hội giao lưu khiêu vũ và ẩm thực thành công rực rỡ với 40 đôi tham gia khiêu vũ và 10 gian hàng ẩm thực. Những vũ công là cán bộ giáo viên, đoàn viên công đoàn đến từ các trường học đã trải qua 4 vòng thi với 2 điệu nhảy Rumba và chacha. Tiếp sau những điệu nhảy vui nhộn là 10 gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn hiện đại và truyền thống. Đầu bếp là các chị có thành tích trong phong trào "Giỏi việc trường, Đảm việc nhà" ở cơ sở. Với 3 nhóm món ăn cơ bản: món khai vị, món chính, món tráng miệng, các chị đã trưng bầy nhiều món ăn bổ dưỡng, đẹp mắt để thực khách thưởng thức.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 4 giải Ba cho các đôi khiêu vũ xuất sắc; trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho 6 gian hàng trưng bầy đẹp, có nhiều món ăn bổ dưỡng.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: