Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Công đoàn Công ty TNHH & Thương Mại Thiên Phong: Tổ chức chương trình “Trung Thu yêu thương ” năm 2013

Ngày đăng: 17/09/2013 | 08:45:04

Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 14/9, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Thương Mại Thiên Phong (Taixi Thành công) phối hợp với Lãnh đạo Công ty tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương ” năm 2013 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong Công ty.

Đến dự đêm hội có đồng chí Trần Ngọc Quyến - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Quân – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Nguyễn Khương Duy – Giám đốc công ty; đồng chí Đoàn Thị Phương Dung – Chủ tịch Công đoàn công ty, cùng toàn thể CNVCLĐ và các cháu con CNVCLĐ trong toàn Công ty.

Hoạt động tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho các cháu sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp thu hút các cháu vào hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích để các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo ảnh hưởng tích cực cho việc dạy và học trong gia đình, nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh dạo Công ty đến đời sống tinh thần của CNVCLĐ và gia đình.

Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Đoàn Thị Phương Dung – Chủ tịch Công đoàn công ty đã đọc thư của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang chúc tết các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước năm 2013 và chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ". Chúc mừng các cháu thiếu nhi, đặc biệt là tuyên dương những cháu có thành tích học tập tốt trong năm học qua, đồng chí cũng không quên nhắc nhở các cháu tiếp tục rèn luyện, đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.


Đêm Trung thu sôi động với phần biểu diễn ca nhạc, giao lưu với chú cuội, chị hằng, xiếc chó, các màn nhảy, múa, ảo thuật… và vui nhộn, hào hứng, hồi hộp với những phần tham dự trò chơi đầy ngộ nghĩnh của các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động với mục đích động viên khích lệ đối với cán bộ, CNVCLĐ; còn đối với các cháu thì đây là cơ hội được làm quen, được vui chơi cùng các bạn, các anh chị, các em cùng trang lứa, từ đó tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các gia đình trong việc giáo dục con cái.

Kết thúc đêm hội là màn múa Lân với hình ảnh lung linh sắc màu của những chiếc đèn ông sao và ánh mắt trong sáng của các em - những mầm non của đất nước.

Minh Hoàn

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: