Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Công đoàn công ty TNHH Fujikin Việt Nam: Tổ chức Hội thi “Trổ tài vào bếp”

Ngày đăng: 04/05/2014 | 09:02:13

Ngày 27/4, tại công ty TNHH Fujikin Việt Nam, Công đoàn công ty TNHH Fujikin Việt Nam tổ chức Hội thi “Trổ tài vào bếp” năm 2014.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà nội, các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà nội, các ông trong Ban lãnh đạo công ty, cùng đông đảo công nhân lao động trong công ty tích cực hưởng ứng tham gia.

Ngay từ đầu năm, Ban chấp hành công đoàn công ty đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “Trổ tài vào bếp” năm 2014 và triển khai tới tất cả các phòng, phân xưởng sản xuất trong toàn công ty, đã có 11 đội đăng ký tham gia, mỗi đội có 6 thành viên. Tại Hội thi “Trổ tài vào bếp”, mỗi đội tham gia dự thi phải nấu một mâm cơm cho 6 người ăn bao gồm 3 thế hệ, mức chi phí 700.000VNĐ/mâm. Sau phần khai mạc là phần trổ tài thi nấu nướng của những chàng trai, cô gái là những công nhân lao động đang làm việc tại công ty, họ không những là công nhân giỏi mà còn rất khéo tay.


Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01giải nhất cho đội phòng Bavia, 01 giải nhì cho đội Văn phòng, 01 giải ba cho đội Bộ phận quản lý sản xuất và 08 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.

Hội thi “Trổ tài vào bếp” năm 2014 do Công đoàn công ty TNHH Fujikin Việt Nam tổ chức, nhằm đẩy mạnh các hoạt động của Ban nữ công công đoàn cơ sở, tạo sân chơi cho các đoàn viên và công nhân lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng của mình. Đây là  một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2014 do công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội phát động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước 30/4, 128 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, chào mừng 60 năm chiến thắng Điện biên phủ, 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

CĐ các KCN CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: