Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Ứng Hoà: Làm tốt công tác khuyến học

Ngày đăng: 06/09/2015 | 17:26:22

Sáng ngày 30/8, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Ứng Hòa đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho các cháu là con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015. Dự chỉ đạo và động viên có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Đỗ Năng Bình - Bí thư Đảng bộ cơ quan.

Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Ứng Hòa được hợp nhất năm 2010 từ 2 CĐCS cơ quan Huyện ủy và CĐCS khối Dân vận huyện. Với sự đoàn kết thống nhất và đổi mới trong hoạt động, cùng sự nỗ lực cố gắng và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, Công đoàn cơ quan Dân Đảng Huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhiều năm liên tục. Mục tiêu là xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc toàn diện, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ có đạo đức, năng lực, trí tuệ đáp ứng ngày càng cao nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời kỳ mới. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm đó là công tác khuyến học. Hàng năm, Công đoàn luôn duy trì xây dựng Quỹ khuyến học với số tiền đóng góp 200.000 đồng/đoàn viên/năm để chăm lo động viên cho các cháu là con CNVCLĐ trong cơ quan vượt khó học giỏi, khen thưởng các cháu có thành tích cao trong học tập, các cháu thi đỗ đại học.v.v…


Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy cơ quan đã trao 38 suất quà trị giá 10,1 triệu đồng cho 4 cháu thi đỗ đại học năm học 2015-2016, 15 cháu học sinh giỏi cấp huyện và 18 cháu học sinh giỏi toàn diện cấp trường. Phát biểu động viên các cháu, đồng chí Phạm Anh Tuấn đã biểu dương tinh thần hiếu học, chăm ngoan rèn luyện đạo đức của các cháu; động viên các cháu cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2015-2016. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo Công đoàn cơ quan cần quan tâm đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo cho con CNVCLĐ, không chỉ trong dịp đầu năm học mới mà cần quan tâm hơn nữa trong dịp lễ, tết, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6… và thường xuyên quan tâm chăm lo động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi gặp mặt đã trở thành diễn đàn giao lưu, trao đổi, học tập của các cháu sau mỗi năm học; là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với CNVCLĐ, giúp các đồng chí yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: