Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Chương Mỹ: Sôi nổi các phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 08/03/2016 | 16:47:14

Chiều 4/3, LĐLĐ huyện Chương Mỹ tổ chức kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nói chuyện chuyên đề "Nghệ thuật và phái đẹp".

Về dự kỷ niệm có đồng chí Tạ Quang Được - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chương Mỹ; đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và gần 200 đại biểu là nữ công nhân viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Thay mặt LĐLĐ huyện Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Hoài Dương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh không mệt mỏi vì bình đẳng và tự do của phụ nữ. Đây cũng là dịp để các thế hệ phụ nữ hôm nay nhận thức sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, năm 2015, bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố và huyện ủy Chương Mỹ, ngay từ đầu năm LĐLĐ huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội bức xúc của huyện và đáp ứng nhu cầu lợi ích của nữ CNVCLĐ. Các phong trào thi đua tiêu biểu như: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Mẹ lao động giỏi, con học giỏi”; “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”; và cuộc vận động “Xây dựng gia đình công nhân viên chức lao động Thủ đô mẫu mực”... của CNVCLĐ.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu còn được nghe PGS. TS Trần Thị Trâm - Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chuyện về chuyên đề "Nghệ thuật và phái đẹp". Qua đó, giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn những kỹ năng của nghệ thuật giao tiếp, cách ứng xử đối với mọi người xung quanh.

 

Lương Xuân Tình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: