Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ Trường ĐTCB Lê Hồng Phong: Nhiều hoạt động hướng về người phụ nữ

Ngày đăng: 19/10/2016 | 09:12:39

Ngày 15/10, Ban chấp hành Công đoàn Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã tổ chức cho các nữ công đoàn viên Trường đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Lạng Sơn và tổng kết phong trào “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà” năm 2016.

Đây là một hoạt động ý nghĩa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, vừa là dịp để các nữ cán bộ, đoàn viên trong trường gặp gỡ, giao lưu, vừa tuyên truyền giáo dục phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể các nữ cán bộ, đoàn viên.

Tại chuyến đi nghiên cứu thực tế, sau khi thăm một số di tích lịch sử của tỉnh Lạng Sơn, Ban tổ chức đã tổ chức hội nghị công bố danh hiệu “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà” năm 2016, công nhận 8 tổ Nữ công và các nữ đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà” năm học 2016. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực này đã góp phần không nhỏ vào việc động viên các nữ cán bộ, giáo viên, đoàn viên trong nhà trường.

Nguyễn Trọng Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: