Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây: Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Ngày đăng: 02/07/2013 | 17:39:33

Tối ngày 27/6, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam và biểu dương các Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu tại Hội trường Đa năng.


Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các gia đình cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong toàn trường. Tại buổi giao lưu, các gia đình đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại khác nhau như hát, múa, diễn kịch. Bên cạnh các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa như: Đất nước; Đất nước trọn niềm vui, Gặp nhau giữa rừng mơ; Màu hoa đỏ; Tình ca tây bắc; Câu hò bên bờ Hiền Lương… thì những tiết mục ý nghĩa viết về gia đình quen thuộc như: Mẹ, Cho con,  Cả nhà thương nhau đã gây được nhiều cảm xúc cho người xem. Đây là một trong những hoạt động nhằm mục đích tạo sân chơi văn hóa – văn nghệ cho CNVCLĐ, qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các gia đình CNVCLĐ trong toàn Trường.

Cũng tại buổi giao lưu, CĐ Trường đã biểu dương các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu - là những gia đình đã dày công vun đắp để xây dựng một mái ấm gia đình ấm no, hạnh phúc.


CĐ Trường
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: