Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội: Vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi

Ngày đăng: 18/09/2013 | 14:59:05

Tối 15/9, Công đoàn Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, CNVCLĐ. Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Huy Toàn tới dự, chung vui và tặng quà cho các em thiếu nhi.

Trung Thu năm nay, Công đoàn Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ, CNVCLĐ Trung tâm. Đêm hội diễn ra tại Sân khấu lớn với trên 150 em thiếu nhi là con cán bộ, CNVCLĐ Trung tâm đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Nhân dịp này, các em được Công đoàn Trung tâm trao tặng phần thưởng vì đã có thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học 2012 – 2013.

Những chiếc Đèn lồng xinh xắn, những chùm bong bóng nhiều màu sắc cùng những phần quà có ý nghĩa đã được các em hân hoan đón nhận. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm Trăng, hát tốp ca thằng Cuội, biểu diễn võ thuật, cùng các tiết mục vui nhộn khác. Việc tổ chức tết Trung thu cho con em Trung tâm được tổ chức nhằm đem đến cho các em một tết Trung thu thật ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển kỹ năng một cách toàn diện trong tương lai.

Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Huy Toàn cũng đã tặng quà cho các em thiếu nhi với mong muốn chia sẻ, động viên các em phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ…

Cũng trong dịp tết Trung thu 2013, được sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Ban Nữ công Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tập trung chỉ đạo Công đoàn cơ sở trong toàn ngành, bằng nhiều hình thức quan tâm tổ chức các hoạt động đón tết Trung thu cho các em thiếu nhi dù bất cứ điều kiện nào các em cũng phải có chung niềm vui đón “Đêm hội Trăng Rằm”.

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: