Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ TCT Du lịch HN: Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và quán triệt Nghị quyết ĐH XV Công đoàn thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 01/07/2013 | 08:49:38

Ngày 27/6, Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương  Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, quán triệt Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Thành phố và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2013.


Phong trào phấn đấu đạt Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội triển khai sâu rộng trong các CĐCS và CNVCLĐ thông qua các hoạt động chăm lo gia đình CNVCLĐ, tặng quà cho các cháu học sinh giỏi, nói chuyện chuyên đề, tọa đàm về xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng giới, đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Mẹ Lao động giỏi, con học giỏi”… Từ phong trào đã có hàng trăm gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương tại CĐCS và 12 gia đình được CĐ Tổng Công ty biểu dương, khen thưởng. Đó là những gia đình luôn có ý thức phấn đấu, vượt qua khó khăn, chia sẻ cộng đồng trách nhiệm, đồng thuận cùng nhau tạo nên sự bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình, đạo đức lối sống tốt đẹp, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội. Sự tôn vinh các gia đình tiêu biểu không chỉ động viên, khích lệ kịp thời CNVCLĐ trong điều kiện sản xuất kinh doanh khó khăn mà còn nhân rộng các phong trào thi đua, tinh thần vượt khó, chung tay xây đắp hạnh phúc gia đình, thúc đẩy phát triển xã hội…  trong CNVCLĐ Tổng công ty.

Sau phần biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, Hội nghị đã được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV, những thuận lợi, khó khăn tác động đến hoạt động công đoàn và kết quả hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ Thủ đô đạt được trong nhiệm kỳ 2009 – 2013, phân tích những tồn tại, nguyên nhân, từ đó nhấn mạnh mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của nhiệm kỳ 2013 – 2018 và các giải pháp Công đoàn Tổng công ty cần thực hiện để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội và nhiệm vụ kinh tế - xã hội của Thành phố.

Đồng thời các đại biểu cũng được nghe phổ biến các Nghị định hướng dẫn thi hành Bộ Luật Lao động năm 2012 giúp cán bộ Công đoàn Tổng công ty kịp thời nắm bắt các nội dung chính của các Nghị định để áp dụng vào công việc của mình. Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn thành phố Hà Nội và phổ biến các nghị định mới hướng dẫn thi hành Bộ luật lao động cho đội ngũ cán bộ chủ chốt CĐCS có ý nghĩa rất quan trọng trong việc định hướng tổ chức và triển khai các hoạt động công đoàn tại cơ sở trong thời gian tới.

CĐ Tổng Công ty 
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: