Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Y tế tổ chức hội thi tôn vinh nét đẹp nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 27/06/2016 | 15:09:38

Trong 2 ngày 22 – 23/6, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Chung khảo hội thi “Nét đẹp nữ cán bộ ngành Y tế  thủ đô trong tà áo dài truyền thống ngàn năm văn hiến lần thứ III và trang phục Công sở năm 2016”. 

Tới dự lễ có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; TS Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng đại diện Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam.

Với đặc thù ngành nghề nên tỷ lệ lao động nữ ngành Y tế Hà Nội chiếm trên 70% trong tổng số gần 20 nghìn cán bộ CNVCLĐ. Vì vậy trong những năm qua, các cấp Công đoàn trong toàn ngành đã luôn chủ động tham mưu với cấp ủy đảng, phối hợp với chính quyền đồng cấp quan tâm đầu tư thời gian, kinh phí tổ chức triển khai nhiều loại hình hoạt động từ văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao… và được đông đảo cán bộ CNVCLĐ hưởng ứng và nhiệt tình tham gia.


Hội thi “Nét đẹp nữ cán bộ ngành Y tế Thủ đô trong tà áo dài truyền thống ngàn năm văn hiến lần thứ III và trang phục công sở năm 2016” chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức triển khai từ cấp cơ sở trong thời gian qua đã tạo nên một không khí vui tươi lành mạnh, đồng thời cũng một minh chứng cho sự phát triển của phong trào. Mặc dù đặc thù nhiệm vụ chuyên môn của ngành Y tế còn gặp nhiều khó khăn trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch, phục vụ nhân dân nhưng hội thi đã được triển khai kế hoạch ngay từ đầu năm và đã được nhiều đơn vị trong ngành hưởng ứng, nghiêm túc tổ chức tại cấp cơ sở. Điển hình như Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Xanh pôn, Đống Đa, Thanh Nhàn, Phụ sản Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân… thu hút đông đảo cán bộ CNVCLĐ tham gia. Đến với vòng Chung khảo hội thi cấp ngành có 42 đội với trên 500 người đăng ký tham gia.

Hội thi“Nét đẹp nữ cán bộ ngành Y tế Thủ đô trong tà áo dài truyền thống ngàn năm văn hiến lần thứ III và trang phục công sở năm 2016”  được tổ chức thành công sẽ góp phần  nâng cao trình độ nhận thức và thẩm mĩ về văn hoá công sở cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành Y tế thủ đô nói riêng. Đồng thời, qua đó sẽ phát huy và khẳng định được nét thanh lịch, văn minh, một nét đặc trưng riêng có của người Hà Nội... Thông qua Hội thi sẽ khơi dậy lòng tự hào, ý thức bảo tồn, gìn giữ những giá trị truyền thống văn hóa trong việc xây dựng nếp sống văn minh, thanh lịch, thực hiện tốt văn hoá công sở góp phần thực hiện cuộc vận động xây dựngNếp sống văn hóa công nghiệp” , đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của phong trào thi đua “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” đang được Ngành Y tế thủ đô triển khai sâu rộng, mạnh mẽ và đã mang lại những kết quả thiết thực.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội thi “Nét đẹp nữ cán bộ ngành Y tế Thủ đô trong tà áo dài truyền thống ngàn năm văn hiến lần thứ III và trang phục công sở năm 2016” đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức Hội thi đã trao 9 giải A1; 13 giải A2; 18 giải A3, 9 giải chuyên đề cho các CĐCS có phần thi xuất sắc và 4 giải cá nhân.

                                                                                                   

                                                                                                                              
Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: