Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Xây dựng biểu dương gia đình tiêu biểu, các cháu học sinh giỏi năm 2016

Ngày đăng: 24/06/2016 | 09:36:56

Kỷ niệm 15 năm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2016, sáng 22/6 năm 2016, Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu CNVCLĐ ngành xây dựng Hà Nội năm 2016, khen thưởng các cháu học sinh giỏi thành phố và  quốc gia năm học 2015 - 2016 kết hợp sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công Quý II năm 2016.

Tới dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam, đồng chí Hoàng Nam Sơn - Phó Giám đốc Sở xây dựng Hà Nội.


Tại hội nghị Đồng chí Phan Văn Bảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội nêu rõ: Trong nhiều năm qua, việc biểu dương gia đình tiêu biểu và khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con CNVCLĐ Ngành xây dựng đã trở thành truyền thống hàng năm, đã thật sự có tác động lớn đến việc khắc phục mọi khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, hoàn thành nhiệm vụ công tác và mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển kinh tế, xã hội tại đơn vị cũng như toàn ngành. Phong trào "gia đình CNVCLĐ tiêu biểu", “Mẹ lao động giỏi - con học giỏi" đã được triển khai sâu rộng và thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia.

Năm 2016 có 1.889 gia đình tiêu biểu được khen thưởng cấp cơ sở; 100 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu cấp Ngành; 04 gia đình được đề nghị khen thưởng cấp thành phố. Cũng tại hội nghị, để động viên, khích lệ các cháu là con CNVCLĐ ngành xây dựng Hà Nội hăng say trong học tập tiếp tục đạt kết quả cao hơn nữa, Công đoàn ngành đã khen thưởng và trao quà cho 42 cháu đạt giải nhất nhì ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và quốc gia năm học 2015-2016.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích của CNVCLĐ ngành trong công tác và trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa. nuôi dạy con ngoan học giỏi để có được nhiều cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi không những ở cấp trường, cấp Quận, Huyện mà còn ở cấp thành phố và cấp quốc gia. Đồng thời, đồng chí cũng động viên khích lệ các cháu cố gắng học tập, phát huy thành tích đã đạt được để đạt kết quả cao hơn trong năm học tới và hy vọng các cháu sẽ là những nhân tài của đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Phần cuối hội nghị, Tiến sĩ Hoa Hữu Vân - Vụ phó Vụ gia đình, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch đã truyền đạt, trao đổi với các đại biểu và hội viên Câu lạc bộ nữ công ngành về chủ đề "hạnh phúc gia đình". Hội nghị biểu dương và sinh hoạt nữ công quý II đã thực sự thu hút và đem lại những kinh nghiệm, chia sẻ quý báu để góp phần giúp nữ CNVCLĐ giữ lửa trong gia đình.                            

 

CĐ ngành Xây dựng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: