Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội: Thăm và tặng quà các cháu Trường mầm non Tam Thiên Mẫu

Ngày đăng: 05/10/2015 | 15:01:45

Sáng ngày 25/9, đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn ngành cùng đồng chí Bùi Thị Hồng Vân - Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch CĐ Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội đã đi thăm và tặng gần 200 suất quà cho các cháu Trường mầm non Tam Thiên Mẫu, Công ty TNHH MTV Đầu tư và PTNN Hà Nội  nhân dịp Tết trung thu năm 2015.

Năm 1963, Xí nghiệp Tam Thiên Mẫu được thành lập và trực thuộc ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội. Để tạo điều kiện giúp cho hơn 1.000 cán bộ CNVLĐ yên tâm công tác, Lãnh đạo xí nghiệp (lúc đó là Nông trường Tam Thiên Mẫu) đã quyết định thành lập trường mầm non Tam Thiên Mẫu để chăm sóc, nuôi dạy con em cán bộ CNVLĐ của xí nghiệp. Qua 52 năm thành lập và phát triển, trải qua nhiều giai đoạn, trường đã nuôi dạy và chăm sóc rất nhiều thế hệ con em cán bộ CNVLĐ của xí nghiệp và cả con em của người dân địa phương sinh sống cạnh xí nghiệp. Đến nay, trường mầm non Tam Thiên Mẫu được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Hiện Trường đang nuôi dạy  138 cháu là con em cán bộ CNVLĐ của Xí nghiệp và gần 60 cháu là con em của người dân địa phương sinh sống cạnh xí nghiệp.

Trường mầm non xí nghiệp Tam Thiên Mẫu - công ty TNHH MTV Đầu tư và PTNN Hà Nội là Trường mầm non duy nhất trực thuộc ngành Nông nghiệp Hà Nội nuôi dạy và chăm sóc con em cán bộ CNVLĐ trong ngành nên rất được Lãnh đạo đơn vị cũng như Lãnh đạo ngành chú ý, quan tâm, hỗ trợ. Năm 2012, Công đoàn ngành đã đề nghị và được LĐLĐ Thành phố Hà Nội đồng ý xây dựng điểm vui chơi cho các cháu Trường mầm non Tam Thiên Mẫu bằng kinh phí của LĐLĐ thành phố và ngành với số tiền hơn 60 triệu đồng. Đã thành truyền thống, cứ đến dịp Tết thiếu nhi (1/6) và Tết trung thu là Lãnh đạo Công đoàn ngành và Sở lại tổ chức thăm và tặng quà để chúc mừng, động viên các cô nuôi dạy tốt và các cháu chăm ngoan, xây dựng trường ngày càng phát triển.

Thay mặt cho cán bộ, giáo viên và các cháu, đồng chí Chu Thị Lụa – Hiệu trưởng trường mầm non Tam Thiên Mẫu đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và động viên chia sẻ của Lãnh đạo Công đoàn ngành, Sở và Công ty đã dành cho cô và cháu Trường mầm non trong suốt thời gian qua và mong Lãnh đạo Công đoàn ngành, Sở và Công ty tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Trường mầm non Tam Thiên Mẫu ngày càng phát triển.
Thanh Thủy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: