Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Nông nghiệp: nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 19/10/2016 | 10:03:20

Ngày 14/10, tại hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2016); chào mừng thành công Đại hội Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XV và hội thảo nâng cao kỹ năng nhận diện sản phẩm nông sản an toàn.Tới dự mít tinh có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Chí – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cùng 130 đồng chí là nữ Chủ tịch, Uỷ viên Ban Nữ công và các đồng chí làm công tác nữ công tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành.

Hội nghị đã ôn lại những đóng góp to lớn, những cống hiến thầm lặng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong thời đại khoa học công nghệ ngày nay phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình, năng động, sáng tạo trong công tác, được xã hội tôn vinh nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Và ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ cán bộ CNVCLĐ ngành Nông nghiệp Thủ đô đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới “Tự tin- Tự trọng – Trung hậu - Đảm đang” góp phần xây dựng ngành và Thủ đô ngày càng phát triển.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thảo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ cán bộ CNVCLĐ của ngành nông nghiệp Thủ đô, biểu dương sự đóng góp của chị em trong thời gian qua, mong chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành và xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc. 

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng Thông tin- truyền thông, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội hướng dẫn kỹ năng phân biệt sản phẩm nông nghiệp an toàn và cài đặt phần mềm minh bạch thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp vào điện thoại smatphone của các đại biểu. An toàn thực phẩm đang là một vấn đề “nóng” được toàn xã hội quan tâm, vì vậy tăng cường kỹ năng nhận diện sản phẩm nông nghiệp an toàn được các chị em rất quan tâm, đây cũng là kỹ năng quan trọng giúp chị em chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ gia đình, làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình.

Kết thúc hội nghị, mỗi đại biểu được tặng một túi quà là các sản phẩm nông nghiệp an toàn và hướng dẫn thực hành phần mềm truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

                                                                             

Thanh Thuỷ
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: