Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Truyền thông công tác Dân số-KHHGĐ cho nữ CNLĐ

Ngày đăng: 12/06/2015 | 10:41:54

Sáng ngày 7/6, Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội tổ chức tuyên truyền công tác Dân số-KHHGĐ cho 100 nữ CNLĐ của Công ty TNHHMTV May mặc Việt Pacific.

Với chủ đề: “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản và cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục”, tại buổi tuyên truyền, nữ CNLĐ công ty đã đ­ược nghe Bác sỹ Trần Thị Thu Thuỷ - Phó Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ quận Hoàn Kiếm chia sẻ, cung cấp những kiến thức hết sức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, đồng thời hướng dẫn và tuyên truyền cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đây là những kiến thức không mới, song hết sức cần thiết mà mỗi người cần biết để tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình, đặc biệt là đối với nữ CNLĐ ngành Dệt-May do đặc thù sản xuất theo dây chuyền và đơn hàng theo thời vụ, thường xuyên phải làm thêm giờ nên  ít có thời gian tham gia và thụ hưởng các hoạt động văn hoá, xã hội, cập nhật và nắm bắt thông tin. Chình vì vậy buổi truyền thông đã thu hút được sự quan tâm và chú ý lắng nghe của đông đảo CNLĐ.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt toàn thể đoàn viên công đoàn và CNLĐ Công ty TNHH MTV May mặc Việt Pacific, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã chia sẻ: “Buổi tuyên truyền đã cung cấp rất nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích với CNLĐ. Chúng tôi mong muốn rằng, Công đoàn sẽ có nhiều buổi tuyên truyền bổ ích như thế này hơn nữa để CNLĐ có điều kiện được tiếp cận thông tin mọi mặt”.

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: