Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Sinh hoạt CLB Nữ công CĐ ngành kỳ thứ hai

Ngày đăng: 26/10/2015 | 14:38:12

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 61 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và thiết thực hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), sáng 15/10 tại Hội trường số 03 Chu Văn An-Hà Đông, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội tổ chức kỷ niệm 85 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và sinh hoạt CLB Nữ công Công đoàn ngành lần thứ  hai năm 2015. 

Tới dự có đại diện Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố Hà Nội cùng các đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công các CĐCS và các hội viên CLB Nữ công Công đoàn ngành.

85 năm về trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam chính thức ra đời khẳng định vai trò và sự đóng góp hết sức quan trọng của phụ nữ VN trong đời sống xã hội. Từ đó đến nay, ngày 20/10 không chỉ có ý nghĩa là ngày kỷ niệm thành lập Hội LHPN mà ngày 20/10 đã trở thành ngày hội lớn của toàn thể phụ nữ VN nói chung và là ngày cả xã hội cùng tôn vinh người phụ nữ. Vì vậy tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn ngành đọc diễn văn kỷ niệm để cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ phụ nữ VN và được nghe Bác sỹ Hoàng Thúy Hải- Phó Chủ tịch CĐ ngành Y Tế Hà Nội nói chuyện chuyên đề: “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản và làm bạn với con”. Đây là những kiến thức y học, xã hội tuy không mới nhưng cần thiết và gần gũi với mỗi phụ nữ trong việc tự chăm sóc bản thân và nuôi dạy con, xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Để từ đó mỗi chị em chúng ta thêm hiểu và biết cách chăm sóc bản thân mình để có một cơ thể  và tinh thần khoẻ khoắn, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam sẵn sàng đem hết khả năng của mình phục vụ công tác, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn ngành ngày càng vững mạnh.

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: