Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Công Thương HN: Khen thưởng, biểu dương con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Ngày đăng: 18/06/2014 | 07:31:23

Sáng ngày 15/6, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu học sinh giỏi, xuất sắc tiêu biểu là con CNVCLĐ trong ngành. 

Tới dự có đồng chí Phạm Thị Phương Anh -  Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành và đặc biệt là 57 học sinh giỏi đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế, cấp tỉnh, thành phố và quận, huyện đại diện cho hàng nghìn học giỏi toàn ngành.

Để thể hiện truyền thống tôn sư, trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, các đại biểu tham dự cùng toàn thể các học sinh giỏi của Công đoàn Ngành đã thành kính làm lễ dâng hương tại bái đường Văn Miếu – Quốc Tử Giám - nơi lưu giữ những giá trị sâu sắc về tinh thần hiếu học, trọng dụng nhân tài của dân tộc ta qua hàng nghìn năm lịch sử.


Tại buổi lễ, thay mặt thường trực Công đoàn ngành Công Thương HN, đồng chí Phạm Anh Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành đã biểu dương những nỗ lực mà các cháu học sinh giỏi tiêu biểu đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn các cháu học sinh giỏi trong ngành cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội. Đó cũng chính là niềm hy vọng và là động lực rất quan trọng động viên bố mẹ các cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Việc biểu dương 57 học sinh giỏi tiêu biểu nhằm động viên, khen thưởng kịp thời các cháu đạt thành tích cao trong học tập còn là một hoạt động thiết thực của ngành Công thương Hà Nội lập thành tích chào mừng 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 60 năm giải phóng Thủ đô và nhân Tháng  hành động Vì trẻ em. 

Thành Trung

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: