Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ ngành Công Thương HN: Công nhận 6 tập thể, 24 cá nhân “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2013

Ngày đăng: 07/03/2014 | 20:56:24

Sáng ngày 4/3, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội tổ chức kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ năm 2013.

Tới dự có đồng chí Tạ Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; đồng chí Đào Minh Đức, Uỷ viên Thường vụ - Trưởng ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; đồng chí Trần Thị Phương Lan, Thường trực Đảng ủy - Chánh Văn phòng Sở Công thương Hà Nội cùng các đồng chí là chủ tịch, trưởng ban nữ công CĐCS, thành viên câu lạc bộ nữ công, các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phòng trào Giỏi việc nước – Đảm việc nhà năm 2013.


Năm 2013, phong trào nữ CNVCLĐ trong ngành đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đã có 2.000 chị đạt danh hiệu “Lao động giỏi”, “Công nhân giỏi” cấp cơ sở, 26 chị được biểu dương Công nhân giỏi cấp ngành, 12 chị có sáng kiến và đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị kinh tế cao được ứng dụng vào sản xuất, góp phần tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của đơn vị. Bên cạnh công việc chuyên môn tại cơ quan, các chị còn là những người phụ nữ đảm đang, khéo léo trong việc nuôi dạy con ngoan, học giỏi, trong giao tiếp ứng xử ở gia đình và ngoài xã hội, hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ, giữ ngọn lửa cho tổ ấm của mỗi gia đình. Qua phong trào đã có hàng trăm chị được các công đoàn cơ sở biểu dương “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, tọa đàm việc triển khai và nâng cao chất lượng phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” tại các công đoàn cơ sở trong ngành; chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc làm thế nào để hoàn thành công việc chuyên môn tại đơn vị cũng như hoạt động nuôi dạy con cái và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tạ Thị Vân Anh và đồng chí Đào Minh Đức đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đội ngũ nữ CNVCLĐ ngành Công thương Hà Nội đạt được trong thời gian vừa qua. Các đồng chí cũng đề nghị Công đoàn ngành Công thương Hà Nội cần chủ động, sáng tạo hơn nữa trong việc tổ chức triển khai thực hiện để phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” ngày càng phát triển sâu rộng trong thời gian tới.

Thay mặt thường trực Công đoàn Ngành, đồng chí Phạm Anh Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ CNVCLĐ toàn ngành. Đồng chí cũng mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, tích cực đóng góp vào hoạt động kinh tế xã hội tại đơn vị mình và xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 24 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp Ngành năm 2013.

Thông qua buổi kỷ niệm và tổng kết phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” đã khẳng định được tác dụng to lớn của phong trào đối với đời sống nữ CNVCLĐ, giúp chị em phát huy tiềm năng, có thêm bản lĩnh, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Hiệu quả của phong trào đã góp phần vào sự phát triển chung của đội ngũ CNVCLĐ ngành Công thương Hà Nội. 

CĐ ngành Công thương

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: