Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ Khối Dân vận huyện Ba Vì: Tổ chức gặp mặt, kỷ nệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 15/03/2014 | 18:37:03

Ngày 7/3, Công đoàn cơ quan khối Dân vận huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt thân mật nữ cán bộ, CNVCLĐ nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong từng thời kỳ lịch sử của đất nước. Trước yêu cầu đổi mới, nữ CNVCLĐ huyện Ba Vì nói chung và nữ cán bộ công đoàn huyện nói riêng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động sáng tạo trong lao động sản xuất, vượt qua khó khăn để đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực; xây dựng gia đình hạnh phúc, thực sự là những tấm gương "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Các đoàn viên công đoàn chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống, đặc biệt là cách ứng xử trong gia đình và xã hội, cách nuôi dạy con hay bí quyết "Giữ lửa trong gia đình" của mỗi người. Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: