Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ Công ty TNHH MTV Du lịch CĐ Hà Nội: Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 12/03/2015 | 13:36:09

Hưởng ứng các phong trào do Công đoàn cơ quan LĐLĐ Hà Nội phát động, hòa chung niềm vui  rộn rã của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội đã triển khai các hoạt động chào mừng, thu hút đông đảo CBCNV tham gia.

Mở đầu là trận bóng đá giao lưu ngày 27/2 giữa các nam đoàn viên công đoàn công ty ở độ tuổi U30-50 và các thành viên trẻ trung của Đoàn Thanh niên công ty (U20) diễn ra sôi nổi với kết quả hòa bất ngờ giữa hai đội.

Tiếp theo là phần Hội thi nấu ăn cơm tập thể công ty diễn ra từ ngày 2/3 đến 6/3 thật hào hứng dành cho tất cả nam nữ CNV công ty. Các phòng, ban đã gửi đến hội thi không chỉ là lao động giỏi trong chuyên môn mà còn đảm đang với những đôi tay thật điệu nghệ khi thực hiện một bữa cơm tập thể giản dị nhưng đầy ấn tượng. Với nhiều hình thức trang trí bắt mắt, cách thức pha chế, nêm, nếm… rất hợp khẩu vị, các thí sinh dự thi đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo chính là toàn thể CBCNV công ty. Sau một thời gian làm việc tích cực, phân tích đánh giá và cân nhắc đối với từng bữa ăn, Hội đồng giám khảo đã chọn được những đội xứng đáng đoạt giải  Nhất, Nhì, Ba với tổng số tiền thưởng là 6.000.000 đồng.

Được lãnh đạo công ty quan tâm, công đoàn công ty tổ đã chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm chào mừng ngày 8/3 và 26/3  thật sự có ý nghĩa, tạo sự gần gũi, chia sẻ, động viên các thành viên tham gia. Trong không khí thân mật và ấm áp, các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc và nam cán bộ công nhân viên công ty đã tặng những đóa hoa tươi thắm cho các nữ CNV nhân dịp này.

Kết thúc với một niềm vui trọn vẹn, Phụ nữ và Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức cho CBNV đi thăm quan Chùa Ba Vàng, Quảng Ninh vào ngày 7/3 và 8/3. Chuyến đi đã gắn kết tình cảm giữa các thành viên, tạo không khí hứng khởi hăng say bước vào một năm kế hoạch mới tràn đầy niềm tin.

Lan Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: