Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ Cơ quan Dân Đảng, Cơ quan Hành chính Quận Bắc Từ Liêm gặp mặt, biểu dương học sinh tiêu biểu

Ngày đăng: 02/07/2016 | 20:31:35

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và chào mừng Ngày Gia đìnhViệt Nam (28/6), sáng 27/6, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng và Công đoàn cơ quan Hành chính quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên có thành tích trong năm học 2015 - 2016. 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Mạnh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng Quận; Nguyễn Kim Vinh - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận, Thủ trưởng Cơ quan Hành chính Quận; Nguyễn Hữu Tuyên, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ cơ quan Dân Đảng Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND Quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận và hơn 200 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hai cơ quan.Trong những năm qua, Công đoàn hai cơ quan luôn quan tâm thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài bằng nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động hai cơ quan như: Tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tết Trung thu; khen thưởng các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, đạt thành tích cao trong học tập. Qua đó đã kịp thời động viên, khích lệ các cháu phấn đấu, thi đua học tập, tu dưỡng và rèn luyện tốt để bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Đây cũng là dịp để các cháu được vui chơi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo được sự phấn khởi, gắn kết giữa các cháu và giữa các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai cơ quan.

Công đoàn 2 cơ quan hiện có 350  đoàn viên, năm học 2015 -2016 vừa qua có 205 cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng có 37 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến, 05 cháu đạt giải thưởng cấp trường trở lên; Công đoàn Cơ quan Hành chính Quận có 168 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến, 26 cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi và các phong trào văn nghệ, TDTT các cấp.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được  trong năm học 2015 - 2016. Thành tích học tập của các cháu là kết quả của quá trình phấn đầu rèn luyện và ý thức vươn lên của bản thân; sự quan tâm, động viên, khích lệ của gia đình, nhà trường và toàn xã hội tới công tác khuyến học, khuyến tài, cũng như công tác chăm sóc, bảo vệ để trẻ em được phát triển toàn diện. Trong thời gian tới, các cháu cần tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam nói chung và của quê hương Bắc Từ Liêm nói riêng, phấn đấu để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

 Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Quận, Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ quan  đã tặng 30 suất quà cho các cháu đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trao những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các cháu học sinh tiếp tục phát huy thành tích  trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ là chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                                                            

                                                                                            

Nguyễn Hải Đăng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: