Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

CĐ các KCN & CX HN: Truyền thông về chế độ chính sách lao động nữ và kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ cho CNLĐ

Ngày đăng: 21/06/2013 | 22:12:35

Ngày 19/6, tại công ty TNHH Young fast Optoelrctronics Việt Nam (khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai) và công ty TNHH Asti Hà Nội (khu công nghiệp Quang Minh), Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức truyền thông chế độ chính sách lao động nữ và kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ cho CNLĐ. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, điều phối viên dự án Alive&Thrive, lãnh đạo công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Ban Giám đốc công ty và hơn 300 CNLĐ hai công ty. 

Hội nghị đã được thạc sỹ Trần Thu Phương, Trưởng phòng lao động nữ Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Lê Thị Minh Lý, chuyên gia d án Alive&Thrive giới thiệu về chế độ chính sách lao động nữ được quy định trong Bộ luật lao động, Luật BHXH và hướng dẫn kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ cho CNLĐ, qua đó giúp cho CNLĐ hiểu biết đầy đủ hơn các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với nữ công nhân lao động, về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như biết cách chăm sóc trẻ nhỏ được tốt hơn.


Cùng ngày Tổng LĐLĐ Việt Nam và d án Alive&Thrive đã t chức khánh thành và đưa vào sử dụng 02 cabin vắt sữa tại công ty TNHH Young fast Optoelrctronics Việt Nam (khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai) và công ty TNHH Asti Hà Nội. Đây là món quà hết sức thiết thực và rất có ý nghĩa đối với CNLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và đây cũng là cabin thứ tư được lắp đặt trong năm 2013 tại các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: